• Tầm nhìn Sứ mệnh

CÔNG TY VẠN THÁI LAND

-“NGƯỜI XÂY TỔ ẤM”-

 
1.Tầm nhìn
Uy tín – chuyên nghiệp - thân thiện trong lĩnh vực đầu tư bất động sản luôn là hình ảnh công ty hướng đến.
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, Van Thai Land mong muốn trở thành công ty phát triển về bất động sản có tâm và có tầm tại thị trường Việt Nam - nơi mà khách hàng có thể an tâm trao gửi ước mơ về chốn an cư lạc nghiệp.  
2.Sứ mệnh 
Với sứ mệnh “Người xây tổ ấm” – Vạn Thái Land quyết tâm tạo dựng niềm tin, uy tín trong kinh doanh. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên đầy tâm huyết, chuyên nghiệp, thân thiện nhiệt tình, năng động sáng tạo, các dự án đầy tiềm năng của công ty nhất định sẽ mang lại giá trị thiết thực và vượt hơn cả mong đợi cho khách hàng.
3.Giá trị cốt lõi
Chất lượng: Thương hiệu Vạn Thái Land luôn cam kết đảm bảo chất lượng tối ưu nhất đối với từng sản phẩm của công ty.
Năng động – Sáng tạo: Tạo sự đột phá mới mang nét riêng của công ty, mang đến những giá trị kinh doanh đích thực cho cộng đồng, xã hội
Giá trị: Thương hiệu bất động sản Vạn Thái Land cam kết những giá trị thiết thực mà công ty tâm huyết trao gửi đến đối tác và khách hàng sẽ tăng dần theo thời gian.
4.Thông điệp thương hiệu
Đối với Khách hàng: Mỗi sản phẩm của chúng tôi được chăm chút tỉ mỉ như những viên ngọc Topaz quý giá vì chúng tôi biết những công trình mà chúng tôi xây dựng và phát triển là những tổ ấm tương lai hạnh phúc và tiện nghi của quý khách hàng. 
Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển toàn diện, lâu dài, đôi bên cùng có lợi. Luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và thân thiện. Hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để tất cả nhân viên có cơ hội phát triển công bằng, lành mạnh.
Đối với xã hội: Thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tự hào dân tộc của một “công dân doanh nghiệp”. Xây dựng sự hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp các hoạt động tích cực vì tương lai một Việt Nam phồn thịnh.