• Thông tin thị trường

Điều gì làm nên cơn sốt bất động sản quận 8

Quận 8 có quá trình lịch sử hình thành lâu đời với bề dày hơn 300 năm lịch sử. Với bề dày lịch sử lâu đời nhưng nền kinh tế cũng như xã hội chưa phát triển hết tiềm năng của nó do hệ thống giao thông gặp không ít khó khăn.
Trong những năm trở lại đây nhiều dự án phát triển giao thông ở quận 8 đang không ngừng hoàn thiện như cầu chữ Y, cầu Chà Và, cầu Chánh Hưng được xây dựng làm thay đổi bộ mặt kinh tế - xã hội nơi đây. Quận 8 trở thành một nơi dân cư buôn bán sầm uất và kéo theo đó là sự thu hút vốn đầu tư xây dựng những dự án căn hộ cao cấp như: Căn hộ Giai Việt Residence, Căn hộ Topaz City, Căn hộ Bông Sao, Căn hộ Hồ Ngọc Phương Đông…

Trong đó dự án Topaz City là một trong những dự án nổi trội nhất trong khu vực dự án có quy mô hơn 15hecta, được triển khai từ tháng 8/2014 dự kiến hoàn thành đến Quý I/2018. Dự án Topaz City với đầy đủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống như: trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym, nhà mẫu giáo, khu chăm sóc sức khỏe. Topaz City được thiết kế theo phong cách hiện đại thông minh để mỗi căn hộ đều có thể đón nắng gió từ thiên nhiên, cùng với góc nhìn ra toàn cảnh quận 1, Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó Topaz City có thể xanh là một viên ngọc xanh trong lòng thành phố với công viên cây xanh hơn 8 hecta, diện tích công viên cây xanh trải dài hơn 10.000m2 đón không khí trong lành cho dân cư sinh sống ở đây. Topaz City hứa hẹn là một nơi thích hợp để đầu tư, ăn cư, lạc nghiệp.Với tốc độ phát triển bất động sản như hiện nay quận 8 sẽ nhanh chóng sẽ trở thành điểm nóng của thị trường vì: Đầu tiên chính là vị trí đắc địa tiếp giáp nhiều quận trung tâm của thành phố như quận 5, quận 7, quận 4, quận 1. Bên cạnh đó khu vực quận 8 gắn liền với nhiều kênh rạch tạo nên không khí tươi mát tự nhiên. Cơ sở hạ tầng cùng với giao thông quận đang ngày càng hoàn thiện. Đặc biệt mức giá căn hộ ở khu vực này còn thấp.

Nếu bạn đang do dự, lo lắng tìm một nơi để an cư, lạc nghiệp trên thành phố Hồ Chí Minh tấp nập, phồn hoa này thì quận 8 là một miền đất mới hứa hẹn nhiều tiềm năng để bạn gửi gắm niềm tin, xây đắp tương lai.