• Thông tin nội bộ

Vạn Thái Land: Tổ ấm trong tầm tay bạn

Với slogan mà cũng là phương châm của công ty “Người xây tổ ấm”, Công ty Vạn Thái Land mang đến cho bạn cơ hội làm chủ những không gian nhà ở mơ ước tiện nghi, thoải mái phù hợp với thu nhập của gia đình, kéo gần giấc mơ sở hữu tổ ấm trong tầm tay bạn.
“Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ - Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái” (tên thương hiệu Vạn Thái Land) với hơn 16 năm phát triển bền vững trong lĩnh vực bất động sản hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng khi được chọn là nơi đặt niềm tin của khách hàng trong việc tìm kiếm tổ ấm xây dựng tương lai cho chính gia đình mình.

 

Sở hữu riêng đôi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tình trong công việc cùng với sự hợp tác với các đối tượng trong và ngoài nước giàu tiềm lực tài chính, nhân lực, kinh nghiệm giúp tạo nên những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mức giá hợp lý phù hợp từng đối tượng khách hàng.

Hiện nay, Vạn Thái Land đã mở rộng đầu tư thị trường bất động sản thuộc các khu vực như quận 8, quận tân phú, quận 12, … giúp việc tìm kiếm, sở hữu một mái ấm sẽ thêm nhiều sự lựa chọn, khách hàng sẽ không còn gặp nhiều khó khăn trong việc làm chủ một tổ ấm, mọi thứ sẽ nằm trong tầm tay khách hàng. Điều này đã được minh chứng rõ ràng qua sự thành công của nhiều dự án mà Vạn Thái Land đã triển khai mang “thương hiệu Topaz” nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng như: Topaz Garden, Topaz Center, Topaz Home đặc biệt là dự án Khu phức hợp Đô thị xanh Topaz City.

Đúng với hình ảnh uy tín – chuyên nghiệp – thân thiện mà công ty muốn hướng đến trong lĩnh vực bất động sản, Vạn Thái Land mang đến sự tin cậy, tạo dựng được niềm tin vững chắc từ khách hàng qua những sản phẩm, những dịch vụ chất lượng phục vụ nhu cầu thiết thực của khách hàng, là nơi biến giấc mơ làm chủ không gian riêng tiện ích, thoải mái trở thành hiện thực – là nơi khách hàng có thể an tâm trao gửi ước mơ về chốn “an cư lạc nghiệp” bền vững.