• Thông tin nội bộ

VẠN THÁI LAND: TOPAZ ELITE NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG

TOPAZ ELITE NƠI AN CƯ LÝ TƯỞNG


“An cư lạc nghiệp” là tiên chỉ mà ông bà ta đã dạy. Hơn nữa, việc an cư cũng được tính toán thận trọng và ngày càng nhận được yêu cầu khắc khe hơn. Một ngôi nhà xứng đáng để an cư phải đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về “điện, đường, trường, trạm”, các yếu tố về vị trí, thiết kế, xây dựng, giá cả… Dự án Topaz Elite chắt lọc tinh hoa cuộc sống của bốn phương, sở hữu tất cả những yếu tố kể trên, cam kết làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Từ Topaz Elite dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi


Nằm ngay trung tâm Quận 8, sở hữu 2 mặt tiền đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu trong tổng thể dự án khu Công viên Văn hóa - Du lịch - Thể thao Tạ Quang Bửu, diện tích 16ha, lớn nhất khu vực. Tạo nên một không gian sống mới tại Topaz Elite, nơi được mệnh danh là khu phức hợp xanh trong lòng thành phố, với diện tích dành cho cây xanh và tiện ích cộng đồng lớn. Đây được xem là một trong những dự án sở hữu “tỉ lệ xanh” cao nhất thị trường.

Khu vườn mùa thu ở ngay lối vào khu cư dân

Từ Topaz Elite, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm các quận khác, như Quận 1, Quận 7, Quận 4, Quận 5 chỉ dưới 10 phút.

Góp nhặt tinh hoa cuộc sống.


Từng thiết kế, dù là nhỏ nhất, Topaz Elite cũng muốn mang đến cho khách hàng những gì tinh túy nhất của cuộc sống. Qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu và chọn lọc, những tiện ích mang đậm phong cách nổi bật trên thế giới ra đời, phục vụ nhu cầu cư dân. Đây là dự án có trung tâm thương mại lớn nhất rộng 60.000m2 tính từ bán kính 5km từ chợ Bến Thành.


Hệ thống giải trí trên cao dự án Topaz Elite

Ngoài ra còn có những tiện ích khác như, hồ bơi tràn bờ chân mây với làn nước xanh rì, và cảnh quan lung linh xung quanh, như bạn đang bị lạc vào một bờ biển xinh đẹp nào đó của Đại Tây Dương. Vườn treo xanh mát, vườn thiền và trà đạo mang phong cách Nhật Bản, quảng trường hoành tráng theo phong cách phương Tây… Tất cả mang lại một cuộc sống hoàn mỹ trong tầm tay.

Hơn nữa, những tiện ích nổi bật khác như chuỗi nhà hàng, khách sạn, hệ thống trường học…giúp cư dân không cần phải đi xa, mà có thể vui chơi, giải trí hoặc hưởng thụ những tiện ích giải trí sang trọng ngay trong tầm tay. Không gian sống xanh, chỉ 39% mật độ xây dựng, đây mà môi trường lý tưởng cho cuộc sống của mỗi gia đình.